Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động sàn TMDT Tuyendunghaiphong.net

I.       Nguyên tắc chung

1.      Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các thành viên Sàn Thương mại Điện tử Tuyendunghaiphong.net (gọi là thành viên) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động cho nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên, ứng viên tìm kiếm công việc phù hợp với mình, cung ứng dịch vụ thông qua website Thương mại điện tử.

2.      Các thành viên, các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Sàn thương mại điện tử Tuyendunghaiphong.net (gọi là sàn TMĐT) có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung quy chế.

3.      - Tất cả các nội dung trong Bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung quy chế của sàn TMĐT.

II.   Quy định chung

1.     Tên Miền Sàn Thương mại Điện tử là:  http://tuyendunghaiphong.net

 

       Sàn TMĐT tuyendunghaiphong.net do Công ty Cổ Phần Truyền Thông Trực Tuyến VietAds phát triển với tên miền Sàn là: http://tuyendunghaiphong.net. Sàn TMĐT là nơi giao thương giữa nhà tuyển dụng và ứng viên đồng thời giúp quá trình tìm kiếm ứng viên, tìm kiếm công việc qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng nộp hồ sơ trực tuyến.

 

2.     Thành viên Sàn TMĐT là các: Thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp đăng ký thành viên tại Sàn TMĐT và được Ban quản lý Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net (gọi là Ban Quản Lý) chính thức công nhận thông qua hình thức xét duyệt hồ sơ, cho đăng sản phẩm lên Sàn của Sàn TMĐT tuyendunghaiphong.net

-          Thành viên có trách nhiệm thực hiện Quy chế này;

-          Thành viên được phép sử dụng dịch vụ do Sàn TMĐT tuyendunghaiphong.net và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn TMĐT tuyendunghaiphong.net cung cấp hoặc liên quan đến Sàn TMĐT tuyendunghaiphong.net.

 

3.      Địa chỉ giao dịch:  http://tuyendunghaiphong.net

- Ngoài địa chỉ trên, Sàn TMĐT tuyendunghaiphong.net không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.

 

4.      Lĩnh vực hoạt động của Sàn TMĐT:

-          Nhà tuyển dụng đăng thông tin việc làm mà pháp luật cho phép;

-          Ứng viên đăng hồ sơ ứng viên nhằm tìm kiếm công việc phù hợp

-          Ban Quản Lý sàn TMDT cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên website thương mại điện tử còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.

-          Thành viên không được phép đăng tin mua bán các hàng hóa, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý Sàn sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo khoản 1 mục III Bản quy chế này.

Quy trình giao dịch

-          Quy trình dành cho nhà tuyển dụng/đăng tin;

ü  Tạo ID trên website - Kích hoạt ID để sử dụng

ü  Đăng nhập ID

ü  Chọn lĩnh vực phù hợp để tạo bài viết

ü  Bài viết cần có đầy đủ các nội dung sau:

§  Tiêu đề tin tuyển dụng

§  Lĩnh vực, ngành nghề cần tuyển

§  Địa điểm làm việc

§  Hình thức làm việc ( làm bán thời gian hoặc toàn thời gian … )

§  Cấp bậc ( nhân viên, trưởng phòng, ..)

§  Mức lương

§  Độ tuổi

§  Tình trạng hôn nhân

§  Trình độ học vấn

§  Kinh nghiệm

§  Yêu cầu công việc

§  Mô tả chi tiết công việc

§  Thông tin liên hệ

-          Quy trình dành cho ứng viên

ü  Tạo hồ sơ ứng viên

ü  Xem thông tin việc làm từ nhà tuyển dụng.

ü  Xem thông tin nhà tuyển dụng

ü  Nộp hồ sơ trực tuyến cho nhà tuyển dụng

-          Quy trình đăng tin tuyển dụng, việc làm HOT, VIP

ü  Tin tuyển dụng, việc làm HOT sẽ được kích hoạt bằng tin nhắn theo cú pháp : UP VIP MS gửi 8685 ( cước phí 10.000/SMS)

ü  Tin tuyển dụng, việc làm VIP sẽ được kích hoạt bằng tin nhắn theo cú pháp : UP VIP MS gửi 8785 ( cước phí 15.000/SMS)

ü  Tin tuyển dụng VIP sẽ được đặt biểu tượng VIP, được sắp xếp bên trên các tin tuyển dụng thường, chỉ xuất hiện tại danh mục việc làm cùng chuyên mục

ü  Tin tuyển dụng HOT sẽ được đặt biểu tượng HOT, được sắp xếp bên trên các tin tuyển dụng thường, chỉ xuất hiện tại danh mục việc làm cùng chuyên mục

ü  Sau khi nhắn tin đăng ký tin tuyển dụng VIP, HOT. Thời gian sẽ là 7 ngày kể từ khi bắt đầu nhắn tin, nhắn tin 2 lần thời gian sẽ được cộng dồn ( nếu tin tuyển dụng của bạn còn 2 ngày, bạn nhắn tiếp tin tuyển dụng sẽ trở thành 9 ngày mới hết hạn ) 

-          Quy trình dành cho ứng viên tiêu biểu :

ü  Ứng viên sau khi đăng ký tài khoản ứng viên tại website tuyendunghaiphong.net sẽ gửi email CV, kinh nghiệm, kỹ năng của mình về mail : info@tuyendunghaiphong.net

ü  Sau khi nhận được email của ứng viên, ban quản lý sẽ liên lạc với ứng viên qua điện thoại hẹn phỏng vấn ứng viên.

ü  Tất cả các ứng viên qua vòng phỏng vấn sẽ được ban quản lý Tuyendunghaiphong.net kích hoạt làm ứng viên tiêu biểu

ü  Hiện tại tuyendunghaiphong.net chưa tiến hành thu phí đối với các ứng viên tiêu biểu

Các quy trình khác: 

-          Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Tuyendunghaiphong.net xây dựng mục dành cho ứng viên vào phản ánh về những nhà tuyển dụng không uy tín, mượn hình thức tuyển dụng nhằm trục lợi cho mình, các hình thức lừa đảo của nhà tuyển dụng hoặc nhà tuyển dụng phản ánh ứng viên đăng không đúng thông tin hồ sơ tại mục “Phản Ánh”.

Qui định tham gia:

1.      Các thành viên khi phản ánh tuyệt đối phải tôn trọng nhau với ngôn từ văn minh lịch sự và có dẫn chứng thuyết phục, đồng thời phải có:

-          ID, số điện thoại, địa chỉ thành viên (NTD, Ứng viên), link bài đăng không chính xác trên Tuyendunghaiphong.net (Nếu vẫn còn thiếu có thể nhờ sự trợ giúp từ thành viên và BQT)

 

2.      Ứng viên nên liên hệ trực tiếp với Ban Quản Lý sàn TMDT Tuyendunghaiphong.net khi phát hiện mình bị lừa đảo. Thành viên nên sử dụng mục “Phản Ánh” như một kênh liên hệ với Ban Quản Lý sàn TMDT Tuyendunghaiphong.net.

3.      Ban Quản Trị có quyền đóng chủ đề nếu nhận ra thông tin thành viên ( nhà tuyển dụng và ứng viên ) đưa lên là không chính xác.

4.      Trách nhiệm và quyền hạn của BQT:

a.       Hướng dẫn, khuyến khích, giúp đỡ các bên trao đổi thông tin, chứng cứ có liên quan dễ dàng, rõ ràng, minh bạch và theo quy định để các bên có cơ hội nhìn nhận sự việc, chịu trách nhiệm, và giải quyết thỏa đáng với nhau.

b.      Giúp xác thực các chứng cứ thông tin của các bên tranh chấp nếu có thể.

c.       Công khai và minh bạch khi trao đổi với các bên bằng cách yêu cầu hai bên gặp gỡ trao đổi.

d.      Thông báo cho toàn bộ thành viên những thành viên bị cộng đồng lên án, bị cho là có nguy hại cho cộng đồng.

e.       Admin Tuyendunghaiphong.net sẽ tiến hành khóa ID, chuyển / xóa bài, vào danh sách đen của những cá nhân bị cho là đã đánh mất lòng tin của cộng đồng cho tới khi nào những cá nhân này đưa ra dẫn chứng bảo vệ được mình trước tập thể.

f.        Ban Quản Trị không có trách nhiệm làm trọng tài phán quyết bên nào đúng sai.

g.      Thành viên BQT nào vi phạm quy định về trách nhiệm và quyền hạn ở khu vực “Phản Ánh” có thể bị đình chỉ công việc Quản Trị có thời hạn hoặc vĩnh viễn. 

III.   Quy trình thanh toán

-          Quy trình thanh toán của Khách hàng (có nhu cầu quảng cáo) trên website:

ü  Liên hệ tư vấn qua điện thoại

ü  Gửi mail cung cấp thông tin và hợp đồng

ü  Thanh toán: qua chuyển khoản hoặc tiền mặt

ü  Chạy quảng cáo sau khi nhận dược chuyển khoản

-          Quy trình thanh toán của khách hàng là nhà tuyển dụng, ứng viên trên website:

ü  Nhà tuyển dụng và ứng viên có thể tự động thanh toán qua chức năng gửi tin nhắn đến tổng đài 8x85

IV.    Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý Sàn TMĐT cần cung cấp cho thành viên những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên Sàn, đảm bảo quyền lợi của thành viên.

            Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Sàn TMĐT lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

a)      Bảo vệ là việc hỗ trợ cho quý khách, hệ thống của Sàn Tuyendunghaiphong.net  được thiết kế để quý khách chỉ có thể phát sinh giao dịch khi chắc chắn sử dụng dịch vụ của Tuyendunghaiphong.net;

b)      Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

c)      Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

V.       Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

-          Ban quản lý Sàn ràng buộc nhà tuyển dụng, ứng viên khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến việc đăng ký dịch vụ ( dịch vụ đăng tuyển và đăng hồ sơ ứng viên ). Ban quản lý kiểm duyệt thông tin thành viên đăng ký và kiểm duyệt việc tin đăng từ nhà tuyển dụng và ứng viên. Những nội dung nào không phù hợp hoặc chưa phù hợp, Ban quản lý sẽ không cho phép đăng lên Sàn hoặc xóa bỏ khỏi hệ thống;

-      Nhằm bảo vệ quyền lợi của tất cả các thành viên tham gia hoạt động trên Sàn TMDT, tất cả những thông tin thành viên ( số điện thoại, email, … ) đều được mã hóa và bảo mật trước khi lưu giữ tại server của sàn TMDT

-          Mọi hình thức thanh toán tại sàn TMDT Tuyendunghaiphong.net đều được thực hiện tự động qua hệ thống tin nhắn SMS nên tất cả thông tin thanh toán của thành viên đều được tuyệt đối bảo mật.

VI.       Quyền Và Trách Nhiệm Của Người Sử Dụng

-          Truy cập Website tuyendunghaiphong.net. Bạn có trách nhiệm tự cung cấp tất cả phần cứng, phần mềm, số điện thoại hoặc các thiết bị liên lạc khác và/hoặc dịch vụ kết nối tới Internet và truy cập Website tuyendunghaiphong.net, đồng thời có trách nhiệm trả mọi khoản phí truy cập Internet, phí điện thoại hoặc các khoản phí khác phát sinh trong quá trình kết nối Internet và truy cập Website Tuyendunghaiphong.net.

-          Tại sàn TMDT Tuyendunghaiphong.net bạn chỉ được phép đăng tin tuyển dụng việc làm, đăng hồ sơ, CV ứng viên. Mọi nội dung khác đều không được phép đăng tải lên website tuyendunghaiphong.net và sẽ bị ban quản trị xóa mà không cần thông báo tới các thành viên.

-          Khi sử dụng Dịch vụ của tuyendunghaiphong.net và truy cập vào Website tuyendunghaiphong.net, bạn nhận thức đầy đủ các điều cấm sau:

ü  Chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phá hoại khối đoàn kết toàn dân, tuyên truyền, xuyên tạc, kích động hoặc cung cấp thông chống phá Nhà nước Việt Nam.

ü  Kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước, kích động dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc

ü  Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định.

ü  Xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của công dân.

ü  Quảng cáo, tuyên truyền hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm đã được pháp luật quy định.

ü  Đề cập đến các vấn đề chính trị và tôn giáo.

ü  Sử dụng các từ ngữ vô văn hóa vi phạm truyền thống đạo đức của Việt Nam.

ü  Hạn chế hoặc ngăn cản người sử dụng khác sử dụng và hưởng các tính năng tương tác

ü  Gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, đe doạ, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đứng đắn nào, bao gồm nhưng không hạn chế việc truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm pháp luật đia phương, liêng bang, quốc gia hoặc quốc tế.

ü  Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp

ü  Gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác.

ü  Thay đổi, làm hư hại hoặc xóa nội dung bất kỳ hoặc các phương tiện khác mà không phải là nội dung thuộc sở hữu của bạn, hoặc gây trợ ngại cho những người khác truy cập đến Website VietnamWorks

ü  Phá vỡ luồng thông tin bình thường trong một vùng tương tác

ü  Tuyên bố có liên hệ với hay phát ngôn cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào khác mà bạn không được uỷ quyền tuyên bố mối liên hệ đó

ü  Sử dụng Website Tuyendunghaiphong.net cho những mục đích phi pháp, bao gồm nhưng không giới hạn hành vi vi phạm một quy tắc, chính sách hay hướng dẫn sử dụng nào của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho bạn hay các dịch vụ trực tuyến

VII.      Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

-          Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

-          Ban quản lý Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn TMĐT qua box Hỗ trợ. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn TMĐT tuyendunghaiphong.net;

-           Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra

VIII.      Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Tuyendunghaiphong.net

1.      Quyền của Ban quản lý Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net

-          Ban quản lý Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net có quyền kiểm tra thông tin các tổ chức, cá nhân đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về tính xác thực thông tin việc làm;

-          Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho Thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

-          Xóa tài khoản thành viên, từ chối cung cấp tất cả dịch vụ nếu Thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thông tin, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Sàn TMĐT tuyendunghaiphong.net. Trong trường hợp xóa tài khoản thành viên, chấm dứt cung cấp toàn bộ dịch vụ, ưu đãi của Thành viên thì tất cả các thông tin, bài viết của thành viên sẽ bị xóa;

-          Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn  TMĐT Tuyendunghaiphong.net. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 

2.      Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý sàn TMDT [Tuyendunghaiphong.net]

-          Kiểm tra và xác thực thông tin đối với nhà tuyển dụng và ứng viên tham gia sàn TMDT Tuyendunghaiphong.net;

-          Ban quản lý sàn TMDT có quyền loại bỏ khỏi website tất cả thông tin tuyển dụng vi phạm pháp luật, tiến hành xóa tài khoản nhà tuyển dụng và những thông tin đăng tuyển từ nhà tuyển dụng đó.

-          Thiết lập cơ chế cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử giữa Ban Quản Lý sàn TMDT với nhà tuyển dụng và ứng viên tham gia Sàn TMĐT thực hiện đúng quy trình giao kết Hợp đồng;

-          Lưu giữ thông tin đăng ký của nhà tuyển dụng hoặc ứng viên ngay từ ngày nhà tuyển dụng và ứng viên đăng ký tham gia Sàn TMĐT và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

-          Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật thông tin của thành viên. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin cá nhân của thành viên khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác;

-          Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử đăng tin,  của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn thương mại điện tử;

-          Chịu trách nhiệm xây dựng Sàn bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net trong điều kiện và phạm vi cho phép;

-          Xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net;

-          Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net;

-          Duy trì hoạt động bình thường của Sàn TMĐT tuyendunghaiphong.net và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Sàn. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...thì Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

3.      Sàn phải có trách nhiệm xây dựng và thực hiện cơ chế giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của nhà tuyển dụng/ứng viên trên sàn được thực hiện đầy đủ chính xác

-      Mọi thông tin đăng tuyển lên sàn TMĐT đều được ban quản lý sàn TMDT kiểm tra, nếu thông tin là không chính xác hoặc vi phạm pháp luật Việt Nam đều bị xóa bỏ, thành viên sẽ bị xóa tài khoản và toàn bộ tin thành viên đăng tải sẽ bị xóa

 

IX. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn TMDT [Tuyendunghaiphong.net]

1.      Quyền của Thành viên Sàn TMĐT [Tuyendunghaiphong.net]

-          Được miễn phí Thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net, nhưng không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net;

-          Được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tin đăng và hồ sơ của mình trên Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net;

-          Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đăng tin tuyển dụng, tiến hành tìm kiếm hồ sơ và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net;

-          Hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên;

-          Đóng góp ý kiến cho Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net.

 

2.      Nghĩa vụ của Thành viên Sàn TMĐT [Tuyendunghaiphong.net]

-          Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về thông tin việc làm, hồ sơ ứng viên của mình được đăng tải trên Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net;

-          Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử và các quy định tại Quy chế này;

-          Tuân thủ quy định của pháp luật có liên quan về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại;

-          Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

-          Thông báo kịp thời cho Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời;

-          Cung cấp cho Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net và đăng tải, cập nhật những thông tin trên website đầy đủ và chính xác;

-          Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình đăng tải thông tin trên Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net;

-          Không sử dụng dịch vụ của Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn  TMĐT Tuyendunghaiphong.net hay sử dụng dịch vụ đăng tin không chính xác, đưa thông tin môi giới việc làm đăng tải lên sàn TMDT. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;

-          Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net trong bản Quy chế này;

-          Không được hành động gây mất uy tín của Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net.

 

3.      Trách nhiệm của thành viên là nhà tuyển dụng

-          Phải cung cấp thông tin tuyển dụng chính xác, không đăng tải nội dung lừa đảo.

-          Phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khiếu nại, bảo về quyền sở hữu trí tuệ, bảo về quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi đăng tuyển trên sàn thương mại điện tử

 

X.          Điều khoản áp dụng

-          Tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn TMDT sẽ được các bên thương lượng giải quyết, trường hợp không tự giải quyết được thì đưa ra Cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật;

-          Quy chế của Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng tải trên website http://tuyendunghaiphong.net

-          Trường hợp phải thay đổi nội dung quy chế để đảm bảo mục đích và hoạt động của Sàn thì Ban quản lý sẽ thông báo trên Sàn trước 5 (năm) ngày. Sau 5 (năm) ngày thông báo, Quy chế được sửa đổi, bổ sung, thay thế chính thức có hiệu lực. Việc Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc các thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này;

-          Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn TMĐT Tuyendunghaiphong.net là:

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Trực Tuyến VietAds

Địa chỉ: Số nhà 16/23/199 Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam

Tel: (031) 6278 426

XI.       Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn tuyển dụng/website TMĐT [Tuyendunghaiphong.net]:

·         Sàn tuyển dụng/Website Thương mại điện tử [Tuyendunghaiphong.net]

·         Công ty/Tổ chức   : Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Trực Tuyến VietAds

·         Địa chỉ: Số nhà 16/23/199 Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam

Tel: (031) 6278 426     Email: Info@tuyendunghaiphong.net