Danh sách việc làm

Nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô

Hạn nộp hồ sơ : 24/10/2020
Thông tin doanh nghiệp

Phụ tùng ô tô sang đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng ô tô của tất cả các dòng xe : Mercedes-Benz, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover, Maserati, Volkswagen, Bentley, Ferrari, Lamborghini, Roll Royce.

Tại đây quý khách hàng có thể tìm thấy các loại phụ tùng chính hãng, phụ tùng thay thế (OEM) và phụ tùng tháo dỡ , Chúng tôi đều có thể đáp ứng hoàn mỹ. 

Sản phẩm Phụ tùng ô tô sang cung cấp luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới : Germany, USA, Italy, England...cùng với chính sách bán hàng và thanh toán hấp dẫn, chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ nhanh chóng.

Lý do tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi

Giá cả cạnh tranh :

Một trong những điều hấp dẫn nhất khi tới với Phutungotosang là luôn có giá bán buôn, kể cả khi khách hàng là cá nhân.

Phụ tùng khó tìm: 

Bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi cổ điển. Chúng tôi tôn trọng niềm đam mê đó. Nếu bạn không thể tìm thấy những phụ tùng thay thế, chúng tôi sẵn lòng cố gắng tìm kiếm những gì bạn cần. Chỉ cần liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

 Nhân viên chuyên nghiệp và tận tình:

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Tư vấn giúp cho khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Chế độ bảo hành nhanh chóng:

Toàn bộ phụ tùng tại Chúng Tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Vận chuyển toàn quốc: 

Tất cả các đơn hàng sẽ được vận chuyển và giao hàng nhanh nhất có thể, bất kể vị trí của bạn.

Để nhận cập nhật mới nhất từ ​​Phutungotosang.com, hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội  Facebook – Zalo