Thông tin doanh nghiệp

Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS được biết đến là một trong những đơn vị Thiết kế web và Seo web uy tín tại Hải Phòng. Trải qua một quá trình hình và phát triển, khởi đầu từ cuối năm 2012 với thương hiệu www.seohaiphong.net, nay công ty mở rộng thành Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VietAds.

Vietads luôn hướng tới "giá trị đích thực" của dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu, niềm tin từ phía Khách hàng với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng.

Bằng đường lối kinh doanh sáng tạo, đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm dành tặng Quý khách hàng trong suốt quá trình triển khai dịch vụ, VietAds tự hào được đánh giá là một trong số ít những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và thiết kế website tại Hải Phòng.

VIETADS CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

  • Dịch vụ thiết kế website
  • Dịch vụ quản trị website
  • Lập trình ứng dụng mobile
  • Dịch vụ quảng cáo website (Seo từ khóa, Google AdWords, Email theo tên miền, Email Marketing)
  • Cung cấp dịch vụ lưu trữ website (Hosting – VPS – Server)
  • Dịch vụ đăng ký tên miền(domain)

Luôn nhận thức được trách nhiệm và vai trò của một công ty thiết kế website đối với khách hàng ở dịch vụ trước và sau quá trình thực hiện website, VIETADS đã được nhiều khách hàng trong một số lĩnh vực uy tín tại Hải Phòng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhiều hơn mong muốn của Quý khách nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn.

Thông tin doanh nghiệp :

Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline : 0968.262.282

Email : info@vietads.net.vn

Website : www.vietads.net.vn