Bí quyết để trở thành ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng

Sau đây là bí quyết để trở thành ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng - bí quyết đi phỏng vấn xin việc  mà tuyendunghaiphong muốn gửi tới bạn đọc:

 1. Khiêm tốn

Chắc chắn là không một ai muốn làm việc với những người không khiêm tốn. Vì họ sẽ coi thường mọi thứ. Những người đó sẽ không có khả năng làm việc nhóm hiệu quả. Chính vì lí do đó mà những nhà quản lý sẽ cân nhắc việc có chọn bạn hay không nếu như bạn không có tính khiêm tốn.

Hãy thể hiện tính khiêm tốn của mình qua lời nói, cử chỉ, trong những ngữ cảnh thông thường, chắc chắn bạn sẽ lấy được lòng sếp.

2. Trung thực

Nếu đã là nhân viên thì không thể có thói trộm cắp, và phải thẳng thắn trong cuộc nói chuyện. Một ứng viên trung thực và có đạo đức làm việc cao sẽ không bàn chuyện phiếm và nói năng không kiểm soát gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc và mối quan hệ trong công ty. Tính trung thực khi làm việc sẽ chuyển hóa thành sự chính trực, và ứng viên sẽ làm việc đúng như cam kết cũng như trung thực và cởi mở với đồng nghiệp và khách hàng.

Trung thực là đức tính tốt nên có và những nhà quản lý sẽ rất thích những ứng viên trung thực và có tinh thần trách nhiệm làm việc cao.

3. Ham học hỏi

Ứng viên phải có tinh thần khao khát học hỏi và đam mê kiến thức. Điều này thể hiện qua việc họ không ngủ quên trên chiến thắng, mà luôn đặt mục tiêu cao hơn trong công việc. Với phẩm chất này, ứng viên khi trở thành nhân viên sẽ tham khảo nhiều nguồn thông tin và chia sẻ với người khác về những gì họ đã đọc được. Đây cũng là những người có tiềm năng lãnh đạo tốt để đảm nhiệm nhiều công việc và đạt kết quả tốt nhất.

Hãy thể hiện là bạn luôn luôn học hỏi thêm những điều mà mình chưa biết và khiêm tốn với những gì mà bạn có.

Sau khi đọc xong bài này chắc bạn đã hiểu được những người quản lý cần gì ở một ứng viên tiềm năng. Tuyển dụng hải phòng Chúc bạn may mắn và thành công với công việc mà bạn đang dự định.

Tin cùng chuyên mục
Cách làm việc hiệu quả với sếp người nước ngoài

Cách làm việc hiệu quả với sếp người nước ngoài

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ mong muốn được làm việc cho các công ty nước ngoài và mong muốn ấy cũng rất thiết thực bởi làm việc với người "Tây" chúng ta được sống trong một môi trường năng động, hấp dẫn và có nhiều sự khác biệt so với môi trường công sở Việt Nam quen thuộc. Cơ hội lớn nhưng bên cạnh đó là những thách thức mà các bạn phải đối mặt, có rất nhiều kiến thức các bạn phải trau dồi thêm. Dưới đây là một số nguyên tắc mà bạn cần tham khảo khi sẽ và đang có cơ hội làm việc trong môi trường đầy cạnh tranh ấy
Tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi đi phỏng vấn

Tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi đi phỏng vấn

Trong buổi phỏng vấn sẽ bao gồm giới thiệu bản thân , kiến thức chuyên môn ,kĩ năng cũng như kinh nghiệm bạn có được. Đôi khi bạn thường lo lắng kĩ năng phỏng vấn bằng tiếng Anh . Hôm nay, chuyên mục Tiếng anh cho người đi làm của website tuyendunghaiphong.net gửi đến bạn bài viết với chủ đề “Tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi đi phỏng vấn”
Cách trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

Cách trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

Để giúp các bạn có sự chuẩn bị kĩ càng hơn khi đến phỏng vấn thêm phần tự tin và đạt hiệu quả cao mình sẽ giới thiệu các bạn một số câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh thường gặp và một số cách trả lời, có dịch song ngữ để các bạn dễ hình dung. Tuy nhiên, hết sức lưu ý, tất cả nội dung trong bài viết này hoàn toàn mang tính chất tham khảo, bạn chỉ nên đọc để rút ra một số kinh nghiệm cho mình để linh động trong mọi câu hỏi, tuyệt đối không học thuộc rập khuôn
Tin tuyển dụng VIP
Kết nối với chúng tôi