Kinh nghiệm phỏng vấn cần thiết tại các công ty Nhật Bản.

Trong chuyên mục cẩm nang việc làm của tuyển dụng hải phòng hôm nay sẽ gợi ý những kỹ năng cần thiết nhất cho những bạn đang có nhu cầu khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Cách truyền tải thông điệp cá nhân qua CV

Khía cạnh quan trọng khi tạo nên một CV xin việc hiệu quả là truyền tải hiệu quả được thông điệp cá nhân, đôi khi được gọi là một hồ sơ cá nhân hay một bản tóm tắt công việc, cho phép các nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng xác định được giá trị chiến lược mà bạn có thể mang lại khi đến với tổ chức của họ. CV xin việc của bạn nên là một sản phẩm quảng bá bản thân giúp bạn có thể thuyết phục nhà tuyển dụng – và thông điệp cá nhân là một phần giúp bạn có được điều đó.

Những sai lầm khi tìm việc Online

 Vì sao bạn thất bại hết lần này tới lần khác khi tìm việc làm qua mạng mặc dù quy trình thì tưởng như đơn giản và lặp đi lặp lại?

7 dấu hiệu cho thấy bạn sắp được thăng chức

Việc thăng tiến trong sự nghiệp là mốc quan trọng trong của mỗi cá nhân, là phần thưởng xứng đáng cho những người có năng lực và đạt hiệu quả công việc tốt. Việc nhận biết các dấu hiệu cho thấy bạn sắp được thăng chức sẽ giúp bạn có thêm động lực để đạt được mục tiêu mong muốn.

Bí quyết giúp nhân viên mới nhanh hòa nhập

Bạn cảm thấy lo lắng khi mới bước vào công ty, bạn đặt ra nhiều tình huống khác nhau cho những ngày đi làm đầu tiên với hy vọng nhanh chóng gây được ấn tượng, hòa đồng với “ma cũ” và làm quen với công việc mới. Nhưng không phải mọi thứ đều như những gì bạn mong muốn vì có nhiều thứ xảy ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Vậy phải làm thế nào để bạn vượt qua được vòng thử thách đầu tiên này và nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc mới?

3 sai lầm lớn nhất trong đàm phán lương với nhà tuyển dụng

Nhiều người thấy rằng một trong những phần khó khăn nhất của bất kỳ hành trình tìm kiếm việc làm là nói chuyện về tiền bạc. Khi cuộc nói chuyện quay sang vấn đề lương, nhiều ứng viên cảm thấy lo lắng hay khó chịu vì không muốn nói chuyện về các loại lương và lợi ích mà họ mong đợi cho một vị trí. Những sai lầm có thể khiến bạn công việc mơ ước trong suốt sự nghiệp của mình. Dưới đây là ba cái phổ biến nhất và những lời khuyên để tránh mắc phải những sai lầm này.

3 Bí quyết phỏng vấn xin việc làm thành công

Cho dù bạn là người đang có việc hay thất nghiệp, bạn cũng nên trang bị cho mình chút kiến thức cơ bản khi chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn.

4 lý do khiến nhà tuyển dụng từ chối bạn sau khi phỏng vấn

Bạn đã chuẩn bị rất kỹ càng cho buổi phỏng vấn, và bạn luôn nghĩ rằng nhất định buổi phỏng vấn sẽ thành công. Đến cuối cùng, bạn lại thất vọng tràn trề khi kết quả nhận được không như mong muốn. Tại sao vậy? Mời bạn tham khảo 4 lý do sau đây, để biết được tại sao nhà tuyển dụng từ chối bạn sau khi phỏng vấn.

Theo học ngành nào dễ xin việc trong tương lai?

Ngày nay các bạn trẻ luôn băn khoăn học ngành gì dễ xin việc làm?”, thực tế chọn ngành học nào phù hợp với bản thân để khi ra trường dễ tìm việc làm là điều hơi khó đối với học sinh PTTH và các bậc phụ huynh. 

Cách viết hồ sơ xin việc ấn tượng với nhà tuyển dụng

Để hồ sơ của bạn “ăn điểm” so với những ứng viên khác, bạn phải nêu bật được “điểm độc đáo” của mình

Mất điểm với nhà tuyển dụng vì ... thừa tự tin

Nhiều người từng được coi là ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng, nhưng sau vài lần tiếp xúc họ lại không được đánh giá cao. Không phải những người này không giỏi, mà chính cách suy nghĩ "cần làm cao" với nhà tuyển dụng để giá trị bản thân được nâng lên đã làm họ mất điểm

Bí quyết để trở thành ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng

Ngày nay, người tìm việc nhiều vô kể trong khi số lượng công việc lại ít ỏi. Điều đó khiến nhà tuyển dụng đặt ra nhiều yêu cầu cao hơn ở ứng viên. Mỗi nhà quản lý sẽ chọn những ứng viên với những tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có 3 phẩm chất bắt buộc mà một nhà tuyển dụng luôn cần ở một ứng viên tiềm năng, BẠN CÓ BIẾT?

 

Cách làm việc hiệu quả với sếp người nước ngoài

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ mong muốn được làm việc cho các công ty nước ngoài và mong muốn ấy cũng rất thiết thực bởi làm việc với người "Tây" chúng ta được sống trong một môi trường năng động, hấp dẫn và có nhiều sự khác biệt so với môi trường công sở Việt Nam quen thuộc. Cơ hội lớn nhưng bên cạnh đó là những thách thức mà các bạn phải đối mặt, có rất nhiều kiến thức các bạn phải trau dồi thêm. Dưới đây là một số nguyên tắc mà bạn cần tham khảo khi sẽ và đang có cơ hội làm việc trong môi trường đầy cạnh tranh ấy

Tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi đi phỏng vấn

Trong buổi phỏng vấn sẽ bao gồm giới thiệu bản thân , kiến thức chuyên môn ,kĩ năng cũng như kinh nghiệm bạn có được. Đôi khi bạn thường lo lắng kĩ năng phỏng vấn bằng tiếng Anh . Hôm nay, chuyên mục Tiếng anh cho người đi làm của website tuyendunghaiphong.net gửi đến bạn bài viết với chủ đề “Tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi đi phỏng vấn”

Cách trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

Để giúp các bạn có sự chuẩn bị kĩ càng hơn khi đến phỏng vấn thêm phần tự tin và đạt hiệu quả cao mình sẽ giới thiệu các bạn một số câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh thường gặp và một số cách trả lời, có dịch song ngữ để các bạn dễ hình dung. Tuy nhiên, hết sức lưu ý, tất cả nội dung trong bài viết này hoàn toàn mang tính chất tham khảo, bạn chỉ nên đọc để rút ra một số kinh nghiệm cho mình để linh động trong mọi câu hỏi, tuyệt đối không học thuộc rập khuôn

Trang [1] 2 Sau Cuối